Cà chua bỏ lò

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    413

VIP Mã số VN15

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 65 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.9g
    13.8%
  • Fat 2.6g
    3.3%
  • Carbs 2.7g
    0.98%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cà chua chọn quả vừa (1kg = 15 quả) chín tới, cắt ngang quả, vẩy bỏ hạt

    Bước 2

    Thịt heo nạc rửa sạch, thái mỏng

    Bước 3

    Tôm tươi, bóc vỏ, lột chỉ, bỏ đầu

    Bước 4

    Hành tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ

    Bước 5

    Cho tôm và thịt vào cối giã nhuyễn, trộn đều cùng hành, tỏi, nước mắm, đường và trứng

    Bước 6

    Nhồi thịt vào cà chua, đậy núm kín lại, đặt cà chua vào khay bỏ lò cho chín. Rắc hạt tiêu, rau mùi và ăn nóng

    Bước 7

    Yêu cầu cảm quan: Cà chua màu đỏ thẫm. Mùi thơm, vị ngọt, đậm, hơi chua dịu. Cà chua nguyên quả. Thịt chắc không bã

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây